Homestay Tư Cá Linh – Góc quê miền Sông Nước

Homestay Tư Cá Linh – Góc quê miền sông nước

Muốn đến Đồng Tháp du lịch, nhưng chưa biết điểm dừng chân nào lý tưởng cho bạn bè, gia đình của bạn chọn lựa vì có quá nhiều điểm hấp dẫn, bạn đang lưỡng lự, chưa đưa ra quyết định cho điểm dừng chân đó. Bài viết này sẽ giúp bạn có một chuyến vui chơi trọn ý nghĩa và nhiều kỉ niệm khi đến với du lịch tại Homestay Tư Cá Linh nhé.

Đặt chân đến Homestay Tư Cá Linh như được thả hồn vào những khung cảnh bình dị và mộc mạc đậm chất miền tây, ở đây ngoài sen còn có sông, lúa, và những cánh rừng rộng mênh mông

HomeStay Tư Cá Linh ở đâu?

Homestay Tư Cá Linh được tọa lạc tại Ấp Thống Nhất, Xã Phú Thọ, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp có diện tích rộng đến 3000 mét vuông với nhiều loại phòng khác nhau có phòng dành cho tập thể, phòng đơn, phòng đôi về giá cả thì mất tầm 250.000vnđ – 500.000vnđ.

Đi đến HomeStay Tư Cá Linh bằng cách nào

Di chuyển từ Tp. Cao Lãnh đến homestay khoảng 47km mất khoảng 1 tiếng 15 phút đi xe máy, homestay khá gần với khu du lịch vườn quốc gia tràm chim bạn chỉ mất 10-15 phút. Một nơi bát ngát về sen hồng, lá xanh xung quanh, sông nước hữu tình cùng cánh đồng lúa trĩu, khung cảnh vườn quê nhẹ nhàng, yên ắng và tĩnh lặng.

Chơi gì ở Homestay Tư Cá Linh

Đồng tháp vốn nổi tiếng với mùa nước nổi vào tháng 8 đến tháng 11 dương lịch, khi đó có 2 dòng lưu đối của sông Tiền và sông Hậu hòa điệu thành dòng chảy cuồn cuộn tạo thành mùa nước nổi mênh mang. Lúc này bạn đến homestay như được sống trong khung cảnh sen ngát hương, nở hồng cả khoảng không. Homestay Tư cá linh có nhà hàng nổi giữa sông, có khu nuôi đánh bắt cá, ẩm thực kiểu miệt vườn miền Tây. Bước vào bên trong giữa gian nhà là bằng gỗ nằm lưng lững trên mặt nước.

Khi bạn đến đây còn được tham gia các hoạt động thú vị khác nhau như chạy xe đạp xung quanh bờ, tát ao, bắt cá, bắt cua, cào hến, chèo xuồng thu hoạch sen, tắm sông… đây là điểm đến cho trẻ em hay nhóm bạn trẻ thì rất thú vị. vì thế nơi này có vẻ đẹp dung dị, hiền hòa cho nên bạn có thể thoải mái sống ảo, và tạo cho mình những tấm hình đẹp khoe với bạn bè.

Đặc biệt khi đến với Homestay bạn còn được thưởng thức các món ăn đặc sản miền Tháp Mười do chính tay chủ nhà chế biến từ nguồn nguyên liệu sẵn có ở ao, vườn như cá lóc nướng trui, cá kho rịu, cá nhúng mẻ, gà nướng rơm, cháo trám, cá nướng lá sen, cơm sen…Nguyên liệu chế biến các món này đều là thực phẩm tại địa phương, cá ở ao, gà thì ở vườn, tất cả đều tự nhiên đảm bảo vừa ngon vừa bổ.

 

 

 

 

CATEGORIES Lưu trúTin tức