BÃI CỒN LONG KHÁNH – VẺ ĐẸP HOANG SƠ

Cồn Long Khánh ở vị trí nào??

Tại tỉnh Đồng Tháp có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, nhưng ở huyện Hồng Ngự lại có một điểm vui chơi khá thú vị. Tại đây, đã thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến trải nghiệm và đắm mình trong vẻ đẹp hoang sơ của bãi tắm này.

Từ thị xã Hồng Ngự bạn đi mất 30 phút di chuyển bằng xe máy để đến bãi cồn Long Khánh thuộc xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự. Qua đò vào sâu trong hẽm để đến bãi tắm, dù đường đi không mấy thuận tiện, thế nhưng chỉ cần bạn đặt chân đến đây sẽ hiểu được nơi này lại có sức hút hấp dẫn đến vậy.

Bãi cồn Long Khánh điểm vui chơi lý tưởng – không kém bãi tắm Hà Tiên

Bãi cồn Long Khánh nằm ở phía đầu ngọn của xã cù lao Long Khánh, người dân quen gọi là “phía Đầu Voi’’, bãi cồn được hình thành cách nay vài năm, qua thời gian bồi tụ của tự nhiên bãi cồn này trở thành điểm dừng chân quen thuộc của nhiều gia đình và bạn trẻ yêu thích du lịch trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp.

Cồn Long Khánh còn được biết là bãi cồn cát đẹp, hoang sơ ở huyện Hồng Ngự, nền cát vàng, rộng rãi, trải dài hàng chục hecta nằm cặp sông Tiền. Đến cồn Long Khánh bạn sẽ được hưởng không khí trong lành, mát mẻ của miền sông nước Đồng bằng. Đặc biệt, bạn có thể chụp ảnh – check in và chơi đùa cùng gia đình, bạn bè. Ngoài tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái, bạn sẽ được hoà mình vào thiên nhiên thoáng đãng và còn được trải nghiệm về những trò chơi đậm chất người miền tây.

Trung bình mỗi ngày bãi cồn có vài trăm lượt khách đến tắm, luôn tấp nập du khách, dù là dịp lễ hay ngày thường đều đông đúc. Tại bãi cồn này, có các dịch vụ ăn uống, giữ xe, cho thuê quần áo bơi, áo phao đều có giá phải chăng, có vị trí đậu xe du lịch từ 7 -16 chổ ra vào bãi tắm rất thuận lợi và an toàn.

Rất nhiều sự lựa chọn cho mua hè, bãi cồn Long Khánh vẫn là cái tên thu hút du khách từ các Tỉnh lận cận. Có nhiều gia đình ở các huyện trên địa bàn tỉnh và nhiều gia đình ở An Giang, Vĩnh Long, Tp.HCM , Bình Dương, Đồng Nai về quê nghĩ lễ đã đến bãi cồn dựng rạp, che dù… bởi vẻ đẹp dung dị nhưng không kém phần thú vị.

Bài viết liên quan