Giờ bên Mỹ là mấy giờ? Cách xác định Múi giờ ở Mỹ

Nếu có trong tay tấm vé máy bay đi Mỹ chắc hẳn bạn sẽ phải nghiên cứu và thắc mắc ở Mỹ đang là mấy giờ? Về lý thuyết là 12 giờ, nhưng nếu bạn để ý kỹ. Người ta sẽ phát hiện ra rằng có một số vấn đề gọi là “sự khác biệt múi giờ”. Hãy cùng tìm hiểu.

giờ bên mỹ là mấy giờ

Múi giờ ở Mỹ – cơ sở giúp bạn xác định bây giờ là mấy giờ ở Mỹ?

Có thể dễ dàng nhận thấy nước Mỹ rộng lớn. Điều này có nghĩa là mỗi địa điểm và lãnh thổ đều khác nhau. Sẽ có múi giờ khác. Vì vậy, tôi muốn trả lời câu hỏi ở Mỹ đang là mấy giờ? Bạn cần biết múi giờ ở Hoa Kỳ, cụ thể là bang/thành phố bạn sẽ sử dụng múi giờ nào.

4 múi giờ liên quan đến 4 địa điểm lãnh thổ nổi tiếng ở Mỹ mà bạn cần ghi nhớ.

Múi giờ của khu vực là ở Thái Bình Dương, Hoa Kỳ

UTC -8 (mùa đông) & UTC -7 (mùa hè)

Các địa điểm liên quan đến múi giờ này bao gồm Washington, California, Nevada, Oregon (không bao gồm Quận Malheur, v.v.)

Nếu làm theo cách tính trên thì sự chênh lệch giữa những nơi này và Việt Nam sẽ là 15 tiếng vào mùa đông. Và vào mùa hè sẽ có sự chênh lệch 14 giờ.

Múi giờ miền núi, Hoa Kỳ:

UTC-7 (mùa đông) & UTC-6 (mùa hè)

Các địa điểm liên quan đến múi giờ này bao gồm Arizona, Colorado, các quận phía tây Kansas, Montana, New Mexico, một số quận phía tây Texas, v.v.

Vào mùa đông, những nơi này cách Việt Nam 14 giờ. Và 13 giờ vào mùa hè.

Múi giờ miền Trung, Hoa Kỳ:

UTC-6 (mùa đông) & UTC-5 (mùa hè)

Đông bắc Florida, Illinois, phần còn lại của Kansas, phía tây Kentucky, Louisiana. Tây Michigan, Oklahoma, tây Tennessee, Texas (trừ El Paso, Hudspeth và một phần Culberson) và một số khu vực khác. Sẽ là những địa điểm được liên kết với múi giờ này.

Vào mùa đông, các vị trí này sẽ chênh lệch nhau 13 giờ so với Việt Nam và 12 giờ vào mùa hè.

Múi giờ miền Đông, Hoa Kỳ:

UTC-5 (mùa đông) & UTC-4 (mùa hè)

Những nơi sử dụng múi giờ này bao gồm Connecticut, Quận Columbia, Nam và Đông Florida. Georgia, Indiana (không bao gồm các quận tây bắc và tây nam). Bờ Đông Kentucky, Massachusetts, New Jersey, New York, Ohio. Đông Tennessee, Virginia và một số khu vực khác.

Sự khác biệt là 12 giờ vào mùa đông và 11 giờ vào mùa hè.

Ở Mỹ đang là mấy giờ?

Ở Mỹ đang là mấy giờ?

Bạn đã biết rằng cần phải chú ý đến sự chênh lệch múi giờ giữa hai quốc gia. Cũng như múi giờ ở Mỹ cho từng vùng lãnh thổ. Vậy làm sao để xác định chính xác bây giờ là mấy giờ ở Mỹ? Thông thường sẽ có 2 cách như sau:

Liên hệ trực tiếp văn phòng cung cấp vé máy bay đi Mỹ:

Đây là cách nhanh nhất và tối ưu nhất. Trong trường hợp bạn không có thời gian để nghiên cứu. Khi liên hệ tại đây bạn không chỉ biết được sự chênh lệch múi giờ cũng như cụ thể là mấy giờ ở Mỹ. Nhưng bạn cũng có thể nhận được rất nhiều thông tin hữu ích.

Chẳng hạn như săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, hướng dẫn cách đặt chỗ cho chuyến bay,… Hay quy định của các hãng hàng không về hành lý xách tay đi Mỹ v.v. Giúp cho hành trình sang Mỹ của bạn được thuận lợi hơn tiêu chuẩn. hãy chú ý hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi quaHotline:

Hoặc đến trực tiếp văn phòng trụ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh để được tư vấn.

Tra cứu thông tin trực tuyến:

Phương pháp này có vẻ “hiện đại” hơn công nghệ 4.0. Các trang hỗ trợ tra cứu trực tuyến như Time and Date, World Time Zone hay The Time Zone Converter, v.v.

Và điền tên khu vực/thành phố bạn muốn đến. Thời gian cụ thể ở thành phố đó sẽ ngay lập tức được hiển thị. Khá đơn giản phải không?

Giờ Hiện tại ở California:

Ở Mỹ đang là mấy giờ?

Chỉ với vài thao tác trên website: timeanddate.com, bạn có thể dễ dàng tra cứu thời gian hiện tại. Ở California bây giờ là mấy giờ? Tương tự, bạn có thể kiểm tra các thành phố bạn muốn ghé thăm. Như San Francisco , hay Nhật Bản, Hàn Quốc chẳng hạn…

Như vậy bạn thấy đấy, khi có chuyến du lịch Mỹ, dù là ở thành phố nào. Đừng chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu giá vé, đường bay, giờ bay hay thời gian bay ở Mỹ… Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một hành trình bay trọn vẹn.

Bài viết liên quan