Los Angeles ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu về đường phố Los Angeles

Los Angeles ở đâu? Thành phố này có gì đẹp và có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Los Angeles ở đâu?

Los Angeles (tên viết tắt LA) là thành phố lớn nhất bang California . Và lớn thứ hai ở Hoa Kỳ thuộc về quận Los Angles.

Thành phố còn được người dân Việt Nam xung quanh gọi là Los (Lot).

Los Angeles ở đâu?

Các khu vực xung quanh thành phố, còn được gọi là Nam California. Bao gồm Quận Los Angeles, Quận San Bernardino, Quận Cam, Quận Riverside và Quận Ventura. Và là một trong những nơi đông dân nhất nước Mỹ với 16 triệu người.

Vậy bạn có biết Los Angeles ở đâu không? Nơi này trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là Thiên thần. Vậy thành phố này có gì hấp dẫn? Hãy tìm hiểu làm thế nào.

Đường phố ở Los Angeles

Phố Olvera

Los Angeles ở đâu?

Phố Olvera là một phần của những chiếc xe El Pueblo de Los Angles. Một di tích lịch sử đáng ghé thăm khi đến LA. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới đầy màu sắc, với những cửa hàng lưu niệm. Nhiều món ăn địa phương hấp dẫn. Bạn có thể dành cả ngày để khám phá khu phố này. Đó sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Chưa hết, khi dừng chân ở Avila Adobe, bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngôi nhà cổ nhất ở LA. Có cả một cuộc triển lãm về Christine Sterling – người có công trong việc tìm ra thành phố lịch sử này.

Los Angeles ở đâu?

Quảng trường trung tâm El Pueblo

Khi có dịp ghé thăm quảng trường trung tâm El Pueblo vào dịp cuối tuần. Bạn sẽ thấy sự nhộn nhịp và đông đúc. Bởi vì các hoạt động như vẽ tranh, khiêu vũ hay biểu diễn âm nhạc, v.v.

26 – Mile Bike Path

Con đường trải dài 26 dặm dọc theo Thái Bình Dương. Từ Bãi biển Tiểu bang Will Rogers ở Pacific Palisades đến tận cùng của Bán đảo Palos Verdes tại Torrance.

Nó có tên chính thức là Santa Monica Bike – theo tên một thành viên hội đồng thành phố Los Angeles. Nhà vô địch về bảo tồn không gian mở ở Dãy núi Santa Monica. Nhưng người dân địa phương vẫn gọi nó là Xe đạp Santa Monica.

Los Angeles ở đâu?

Bạn có thể trải nghiệm đi bộ hoặc đạp xe qua các nhà hàng. Đi dạo trên các bãi biển như Bãi biển Venice và Bãi biển Manhattan. Nơi đây khá thích hợp cho những du khách đang tìm kiếm không gian yên tĩnh, không khí trong lành.

Sunset Strip

Khi tìm hiểu về Los Angeles nói chung ở đâu, cũng như đường phố ở Los Angeles nói riêng. Bạn không thể bỏ lỡ con phố nhộn nhịp này. Con đường dài 2,4km, kéo dài từ biên giới phía đông của Hollywood đến biên giới phía tây của Hollywood tại Havenhurst Drive. Tiếp cận biên giới phía tây của Beverly Hills tại Sierra Drive.

Con đường này tồn tại đúng như tên gọi của nó và khi hoàng hôn buông xuống. Nơi này thực sự là một trong những nơi có khung cảnh đẹp và lãng mạn nhất.

Khi đi bộ trên con phố này, bạn cũng sẽ bắt gặp những cửa hàng, nhà hàng, tụ điểm âm nhạc. Câu lạc bộ hài kịch, đây cũng là điểm đến của những người nổi tiếng.

Hollywood & Highland

Hollywood & Highland cũng là một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách khi tới Los Angeles. Đây là trung tâm mua sắm rộng 387.000 m2. Nơi này có trung tâm giải trí, nhà hát Dolby và sân khấu lớn để biểu diễn. Và cũng là nơi diễn ra các giải Oscar danh giá hàng năm ở Hollywood.

Liền kề trung tâm mua sắm là nhà hát Grauman nổi tiếng – nơi trình chiếu những bộ phim đặc sắc. Được trang trí lộng lẫy như một cung điện, với bức tường xi măng in hơn 200 dấu tay và chữ ký của những người nổi tiếng.

Bạn sẽ tìm thấy hơn chục nhà hàng khác nhau, hai hộp đêm, sân chơi bowling và 75 cửa hàng bán lẻ. Liền kề trung tâm mua sắm chính là Nhà hát Trung Quốc Grauman nổi tiếng, nơi trình chiếu những bộ phim đặc sắc, được trang trí xa hoa như một cung điện với bức tường xi măng được in hơn 200 dấu tay và chữ ký. của những người nổi tiếng.

Vậy bạn đã tìm hiểu thêm thông tin về Los Angeles ở đâu chưa? Giống như đường phố Los Angeles? Hãy sắp xếp và nhanh chóng có cho mình một chuyến du lịch Mỹ nhé. Để có thể khám phá thành phố Los Angeles này.

Bài viết liên quan