San Francisco ở đâu? Thành phố San Francisco có gì đẹp?

San Francisco ở đâu? Thành phố này tưởng chừng rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết rõ. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về thành phố này nhé.

San Francisco ở đâu?

San Francisco – chính thức là Thành phố và Quận San Francisco. Là trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và Khu vực Vịnh San Francisco.

San Francisco ở đâu?

Thành phố nằm ở đầu bán đảo San Francisco. Với Thái Bình Dương nằm ở phía tây. Vịnh San Francisco nằm ở phía đông. Và Cổng Vàng ở phía bắc.

Đây là một thành phố gần gũi, thân thiện với bất cứ ai đến đây. San Francisco nổi tiếng với sương mù vào mùa hè. Kiến trúc Victoria độc đáo. Tuyến đường cáp treo và phong cảnh thật mê hoặc.

San Francisco ở đâu?

Trong tiếng Tây Ban Nha, tên “San Francisco” còn có nghĩa là “Thánh Francis” (của Assisi).

Có thể nói San Francisco là thành phố đông dân thứ 4 của bang California. Và là thành phố đông dân thứ 14 của Mỹ. Dân số ước tính năm 2006 là khoảng 744.040 triệu người.

Sân bay quốc tế San Francisco ở đâu?

Sân bay quốc tế San Francisco – Mã IATA: SFO; Mã ICAO: KSFO: là tên sân bay phục vụ thành phố San Francisco, California (Mỹ). Sân bay này cách San Francisco 13 dặm về phía nam và gần các thành phố Millbrae và San Bruno trong khu vực chưa hợp nhất của Quận San Mateo. Sân bay có các chuyến bay khắp châu Mỹ và là cửa ngõ chính đến châu Âu, châu Á và châu Đại Dương.

San Francisco ở đâu?

Còn điều gì bạn chưa biết về Sân bay Quốc tế San Francisco ? Xem thêm tại đây, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn: https://beetours.vn/cam-nang-bay/nhung-dieu-it-nguoi-biet-ve-san-bay-san-francisco

Sau khi tìm hiểu một số thông tin và biết San Francisco ở đâu? Sân bay quốc tế San Francisco thế nào? Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về một số địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố này nhé.

Thành phố San Francisco có gì đẹp?

Nếu phải trả lời câu hỏi này, có lẽ chúng ta sẽ phải liệt kê cả ngày. Bởi ở đây mọi nơi đều đẹp. Vì vậy tôi sẽ chỉ giới thiệu một vài đặc điểm của thành phố này. Bây giờ hãy xem, San Francisco có những địa điểm đẹp nào?

Cầu Cổng Vàng

Đây là cây cầu treo nối liền San Francisco và Martin Country ở phía bắc. Cây cầu được hoàn thành vào năm 1937 và phải mất 7 năm mới hoàn thành. Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo lớn nhất thế giới và đã trở thành một biểu tượng được quốc tế công nhận ở San Francisco và California.

San Francisco ở đâu?

Một trong những cây cầu treo đẹp nhất nước Mỹ

Cây cầu được thiết kế với màu đỏ và vàng. Vì vậy, nó có thể được nhìn thấy rõ ràng mọi lúc, ngay cả trong những ngày thời tiết có sương mù dày đặc. Đây là một trong những cây cầu treo đẹp nhất nước Mỹ.

ChinaTown tại San Francisco

Được thành lập vào năm 1840, khu phố Tàu này là khu phố uy tín và lâu đời nhất trong số các khu phố người Hoa lớn nhất thế giới. Người Hoa đến đây thường là thương nhân và công dân nhập cư.

Đến đây, bạn sẽ tham quan ChinaTown dọc Đại lộ Grant, từ Brush đến Broadway.

Nếu Cầu Cổng Vàng là biểu tượng cho sức mạnh sang trọng của thành phố thì các khu phố như Little Sài Gòn, thị trấn Nhật Bản, thị trấn Hàn Quốc và đặc biệt là khu phố Tàu góp phần tạo nên sự đa dạng sắc tộc cho nơi đây. và văn hóa ở San Francisco

Kim tự tháp xuyên Mỹ

Nằm ở trung tâm khu tài chính, Transamerica là một biểu tượng khác của thành phố ngoài Cổng Vàng. Với kiến trúc hình kim tự tháp, nó cung cấp nhiều không khí và ánh sáng hơn cho những con đường bên dưới.

Hoàn thành vào năm 1972, Transamerica cao 260 mét và vẫn là tòa nhà chọc trời cao nhất ở San Francisco.

Phố Lombard

Nằm giữa Hyde và Leavenworth – Phố Lombard nổi tiếng là “con đường dốc đặc biệt nhất thế giới” dù trên thực tế nó không phải là con đường dốc nhất. Nơi đây được xây dựng theo kiểu sườn núi, nhằm giảm tốc độ các phương tiện di chuyển. Vì vậy, tốc độ giới hạn ở đây chỉ là 8km/h.

Công viên Golden Gate

Đây là một trong những công viên nổi tiếng của thành phố. Với cối xay gió, động vật hoang dã, bảo tàng và cả một khu vực ẩn giấu giữa nét quyến rũ nơi đây. Công viên có hình chữ nhật và rộng 4,1 km2. Hình dạng tương tự như Công viên Trung tâm ở New York nhưng rộng hơn khoảng 0,7 km2 .

Công viên có hình chữ nhật, rộng 4,1 km2, có hình dạng giống Công viên Trung tâm ở thành phố New York nhưng rộng hơn 0,7 km.

Vì vậy, khi muốn ghé thăm nơi đây, bạn nên liệt kê những địa điểm mình muốn ghé thăm. Và một trong những địa điểm hấp dẫn ở đây chính là Vườn trà Nhật Bản, với ao cá và công trình kiến trúc mang phong cách truyền thống Nhật Bản.

Mua vé máy bay đi San Francisco ở đâu?

Để tới San Francisco, bạn chỉ có thể đi bằng đường hàng không. Nhưng mua vé máy bay đi San Francisco ở đâu? Bởi hiện tại có vô số hãng hàng không bay đến thành phố này.

Hơn nữa, giá vé khá cạnh tranh. Vậy mua ở đâu vừa uy tín vừa có giá “rẻ”? Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thông tin về vé máy bay đi San Francisco . Cũng như thông tin về thành phố này. Cảm ơn rất nhiều.

Bài viết liên quan